Hướng dẫn chăm sóc ô tô

Vào khoảng 13 giờ chiều hôm 11/10 vừa qua, tại địa phận thành phố Tuy Hóa, tỉnh Hắc Long Giang, Trung Quốc, đã xảy ra một vụ tai nạn khá hy hữu. Hình ảnh hiện trường vụ tai nạn sau khi được đăng lên mạng đã nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý. Nhiều cư dân mạng đã phải thắc mắc không biết người lái đã làm gì mà để chiếc ô tô của mình rơi vào tình cảnh này.

Qua hình ảnh được lan truyền trên mạng, có thể thấy chiếc sedan màu trắng nằm lơ lửng trên ngọn cây. Cửa bên sườn và cửa cốp của chiếc ô tô này đều được mở ra.

Hóa ra, vụ tai nạn xảy ra khi chiếc ô tô đang chuẩn bị tiến vào đường cao tốc. Người điều khiển đã bất ngờ bị mất lái khiến chiếc ô tô lao vào rặng cây bên đường cao tốc. Chiếc ô tô đã “hạ cánh” trúng 2 ngọn cây và nằm luôn trên đó, không rơi xuống mặt đất.

Vào thời điểm xảy ra vụ tai nạn, bên trong chiếc ô tô có 5 người. Rất may, không ai bị thương vong trong vụ tai nạn này.

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc ô tô bị hỏng khá nặng. Phần đầu xe vỡ nát trong khi trục trước bị gãy. Cản va sau của chiếc sedan màu trắng đã bung ra khỏi xe, nằm bên dưới mặt đất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0976714554
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon